www.prosandy.com

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก   
  ตะกร้าสินค้า (0)       

ประเภทสินค้า : เครื่องมือทำหน้า
ULTRASONIC  HOT&COLD
03
ULTRASONIC HOT&COLD เครื่องนวดหน้า ULTRASONIC  HOT&COLD  ตัวเครื่องแบ่งการใช้งานอย่างชัดเจน เครื่องนวดหน้าระบบความเย็น สุด 5องศา ลูกค้าสามารถเลืิอกได้ว่าต้องการ ให้เครื่องทำงาน ...
เครื่อง เมโสโนนีดเดิ้ล
ps002
เครื่องเมโสมินิ Hot สุดๆก้อต้องเมโส ไม่ต้องฉีด ไม่ใช้เข็ม เราใช้ความต่างศักย์ของกระแสไฟฟ้าที่อยู่ในเครื่องเมโสมินิเครื่องนี้ แทนการใช้เข็มฉีดยาฉีดวิตามินเข้าสู่ผิว วิธีนี้ได้ผลดีที่สุด ในเรื่องการส่งว ...
เครื่องโฟโนมือถือ
ps001
เครื่องโฟโน มือถือ ชนิดพกพา เครื่องนวดหน้า  อัลตร้าโซนิค คลื่นอัลตร้าโซนิคที่มีประสิทธิภาพในการผลักครีม และ สารอาหารลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
เครื่องโอโซน ร้อน/เย็น
ps003
เครื่องพ่นโอโซน ระบบร้อน+เย็น มีก้านส่งไอน้ำปรับหมุนก้านส่งได้ถึง 360 องศา ที่รวมโอโซนร้อนและเย็น อยู่ภายในเครื่องเดียว
โฟโนมือถือมีไฟฆ่าเชื้อ
005
ฟโนทำหน้ามือถือ มีไฟฆ่าเชื้อ ใช้งานง่าย สะดวกต่อการพกพา ฟังชั่นใช้งานไม่ซับซ้อน ช่วยในการผลักวิตามินเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก Ultrasonic Skin Rejuvenation Beauty Instrument
นวดหน้ามือถือ อินฟาเรด
006
เครื่องนวดไฟฟ้า 3in1 อัลตร้าโซนิค อินฟราเรด อีเอ็มเอส เครื่องนวดกระชับเรือนร่าง นวดตัว
เครื่องสครัปเบอร์
007
เครื่อง Scrbber skin ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก ก่อนทำความสะอาดผิวหรือสิวเสี้ยน
ผ้าห่มอินฟาเรด ไฟฟ้า (รุ่นหนาพิเศษ)
009
ผ้าห่มอินฟาเรด ผ้าห่มไฟฟ้า อินฟาเรด รุ่นหนาพิเศษ ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน สลายไขมัน แยกความร้อนกัน แบ่งเป็น 2 ผืน บนล่าง ปรับอุณหภูมิแยกกันได้
เม็ดมาร์ค สำหรับทำหน้า
021
ขายส่งแผ่นมาร์คหน้าชนิดเม็ด ช่วยทำให้การมาร์คหน้าง่าย และสะดวกขึ้น ทำให้คุณสามารถทำได้เองที่บ้าน หลังจากทำความสะอาดใบหน้า
แผ่นมาร์คหน้า
022
แผ่นเจลมาร์คหน้าทองคำ ฟื้นฟูผิวเสีย เต่งตึง ขาวใส ไร้ริ้วรอย กระชับรูขุมขน แผ่นเจลมาร์คหน้าซึ่งอุดมด้วยผงทองคำบริสุทธิ์และคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวหน้ากลับมาสวยใสอีกครั้ง
ผงมาร์คหน้าขาวทองคำ 24K
025
ผงทองคำ 24K สำหรับมาร์คหน้า Whitening Soft Mask Gold Powder หน้าใส ลดจุดด่างดำ   ราคา1500บาท/1กิโลกรัม
หน้ากากDetox ligh
k013
Detox Ligh ด้วยลำแสงสีต่างๆทีปล่อยพลังงานออกมาอย่างนุ่นนวลเทียบเท่ากับการทำ Laser พลังของสีต่างๆช่วยกระตุ้นในการสร้างคลอลาให้ผิว.    Red light แสงสีแดง 650-730nm.ลดริ้วรอย หน้าเด้งช่วยกระตุ้ ...
พาราพินแบบต้ม
k014
พาราพินแบบต้มParafango for slimming (Parafango) โคลนทะเลเดดซีพาราฟินร้อน เพื่อสลายไขมัน และกระชับสัดส่วน โดยสามารถทรีทเมนท์หลังการทำ G5 หรือผ่านขั้นตอนทรีทเมนท์ให้ไขมันแตกเป็นขนาดเล็ก โดยโคลนจะช่ ...
ฟาราฟังโก้ทรีทเมนท์ท
k015
สินค้าฟาราฟังโก้ทรีทเมนท์ที่ง่ายและได้ผลสำหรับกำจัดเซลลูไลท์ โดยใช้ผลจากอุณหภูมิของพาราฟังโก้ร่วมกับส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดให้ได้ผลเร็ว เพื่อการเห็นผลที่สังเกตได้ในระยะสั้นและต่อเนื่องในระยะยาว ทรีทเ ...
สินค้าDimond peeling model  (เครื่องกรอผิวสำหรับผลัดเซลล์ผิวเก่าพร้อมดูดสิวเสี้ยนเปลี่ยนหัวได้)
k16
Dimond peeling model (เครื่องกรอผิวสำหรับผลัดเซลล์ผิวเก่าพร้อมดูดสิวเสี้ยนเปลี่ยนหัวได้)เครื่องกรอผิวและดูดสิวเสี้ยนชนิดมือถือ สำหรับทำเองที่บ้านอย่างง่ายๆ แถมพกพาสะดวกระดับแรงดูดแบบมืออาชีพเทียบ ...
ชั้นวางเครื่องไชร์มาตราฐาน
k21
ชั้นวางเครื่องไชร์มาตราฐาน ราคา5000 ข้อมูลเพิ่มเติม www.prosandy.com ค่ะหรือโทร 094-351-8439 หรือ 083-135-2898คุณทราย

 
Online:  5
Visits:  189,348
Today:  691
PageView/Month:  2,700