www.prosandy.com

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก   
  ตะกร้าสินค้า (0)       

ประเภทสินค้า : ทรีทเม้นต์เจล
orange C serum/ 1 กิโล
g01
เซรั่มวิตามินซี ช่วยลดกระ ฝ้า จุดด่างดำ บนผิวชั้นหนังกำพร้า ลดความไม่สม่ำเสมอ และความคล้ำของสีผิว ราคา1400บาท/1กิโลกรัม
เจลอบูติน/ 1 กิโล
g02
ช่วยลดเลือนกระฝ้าที่เกิดขึ้นจากฮอร์โมน ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีผิวที่ผิดปกติในผิวชั้นหนังแท้ ทำให้กระฝ้าดูจางลง และผิวหน้าดูขาวขึ้น มีสีผิวสม่ำเสมอ
ไวท์วิตามิน/ 1 กิโล
g03
ช่วยให้กระฝ้าชั้นลึกที่มีลักษณะเป็นแผ่นดำเป็นปื้น (ที่มีเส้นเลือดเลี้ยงอยู่) จางลง เนื่องจากมีส่วนผสมของ Tranexamic Acid บริสุทธิ์เข้มข้น ซึ่งมีฤทธิ์เป็น Plasmin Inhibitor
เจลหน้าเรียว/ 1 กิโลกรัม
g04
ช่วยในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย โดยการเผาผลาญเซลล์ไขมันให้กลายเป็นของเหลวผ่านสู่ต่อมน้ำเหลืองเพื่อระบาย ออกไป ซึ่งจะทำให้ใบหน้าดูได้รูปและอ่อนเยาว์ขึ้น
เจลคอลลาเจน/ 1 กิโลกรัม
g05
คอลลาเจนนี้สกัดมาจากกระดูกสันหลังปลาทูน่า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุด ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้นแจ่มใส ช่วยในการเสริมสร้างและกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจน ขึ้นมาใหม่ เนื่องจากผิวหน้ามีคอ ...
เจล AHA / 1กิโลกรัม
g06
ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมภาพอย่างอ่อนโยนทำให้เซลล์ผิวใหม่แข็งแรงขึ้น ผิวขาวผ่อง นวลเนียน ใสกระจ่าง และช่วยลดรอยคล้ำด่างดำของผิวสีผิวจึงสม่ำเสมอกว่าเดิมช่วยทำให้ผิวหน้า เนียนเรียบ ผิวพรรณเต่งตึงเปล่ง ...
เจลวิตามิน อี / 1 กิโล
g07
วิตามิน อี หรือ โทโคเฟอรอล (Tocopherol) เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันและอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ (Potent Antioxidant) ซึ่งมีผลในการป้องกันการทำลายเซลล์ หรือลดความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ
Eye Firming/1 กิโล
g08
ถุงใต้ตาและอาการบวมใต้ตา เป็นผลจากความอ่อนแอของหลอดเลือดและระบบน้ำเหลือง (Lymphatic Capillaries) ในร่างกาย ซึ่งมีสาเหตุจากการระบายของเหลวได้ไม่ดี
ไฮญ่ารูโลนิก  ชะลอวัยHyaluronic Acid) /1 กิโล
g09
ผลิตภัณฑ์ช่วยชะลอความแก่ เป็นสารเติมเต็ม ซ่อมแซมเซลล์ผิวหนัง ผิวดูสาวขึ้นและนุ่มขึ้น ช่วยในการชะลอความแก่ ผิวดูสาวขึ้นและนุ่มขึ้น เนื่องจากไฮยารูโลนิกและเป็ปไทย์ นี้จะช่วยหยุดระบบความแก่ของผิวหนัง
เจลวิตามิน เอ/ 1 กิโลกรัม
g010
ในรูปของอนุพันธุ์ของวิตามินเอเรตินอล เช่น ช่วยรักษาสิวอับเสธช่วยรักษาสิวอุดตันถ้าเรตินอลซึมลงไปใต้ผิวแล้วแปลงเป็น กรดเรติโนอิก (Retinoic acid) ก็จะเป็นรูปแบบที่ดีต่อผิวพรรณ  เหมาะสำหรับคนผิวมัน
IPL Gel /1 กิโลกรัม
g011
เป็นเจลใสมาก[Clear Gel]และเป็นโมลิกุลที่ยอมให้แสง IPL สามารถผ่านทะลุได้ 100% แสงผ่านทะลุได้ไม่หักเห ทนความร้อนของIPL ไม่ละลาย
พาราพินแบบต้ม
k014
พาราพินแบบต้มParafango for slimming (Parafango) โคลนทะเลเดดซีพาราฟินร้อน เพื่อสลายไขมัน และกระชับสัดส่วน โดยสามารถทรีทเมนท์หลังการทำ G5 หรือผ่านขั้นตอนทรีทเมนท์ให้ไขมันแตกเป็นขนาดเล็ก โดยโคลนจะช่ ...
ฟาราฟังโก้ทรีทเมนท์ท
k015
สินค้าฟาราฟังโก้ทรีทเมนท์ที่ง่ายและได้ผลสำหรับกำจัดเซลลูไลท์ โดยใช้ผลจากอุณหภูมิของพาราฟังโก้ร่วมกับส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดให้ได้ผลเร็ว เพื่อการเห็นผลที่สังเกตได้ในระยะสั้นและต่อเนื่องในระยะยาว ทรีทเ ...

 
Online:  5
Visits:  189,354
Today:  697
PageView/Month:  2,706